เครื่องรับธนบัตร

เครื่องรับธนบัตร

iVIZION

Image

iVZION® เป็นเครื่องรับธนบัตรที่มาพร้อมฟังก์ชั่นที่ครบครันสำหรับการรับธนบัตรโดยเฉพาะ iVZION® ยังมีระบบตรวจจับธนบัตรปลอม และป้องกันการโจรกรรม ด้วยคอนเซปต์ sees better, thinks smarter and runs faster. nำให้เครื่องรับธนบัตร iVZION® เหมาะสำหรับงานรับธนบัตรทุกรูปแบบ

 

TBV

Image

เครื่องรับธนบัตร ที่สามารถรับธนบัตรได้ทั้งแบบ ครั้งละ 1 ใบ หรือ ครั้งละหลายๆใบ ทำให้ TBV เหมาะสำหรับตู้คีออส Kiosk ที่ต้องรองรับการทำรายที่มีปริมาณธนบัตรจำนวนมาก และยังมีระบบที่สามารถตรวจจับธนบัตรปลอมได้

DBV-500

Image

DBV®-500 เป็น เครื่องรับธนบัตร  ที่ถูกออกแบบโดยเน้นความแข็งแรงและทนทาน โดย เครื่องรับธนบัตร  DBV®-500 ถูกผลิตด้วยเหล็กที่มีความหนาและทนทานต่อการทำงานเป็นเวลานานๆ และยังเพิ่มความปลอดภัยให้กับเงินสดของคุณได้ เครื่องรับธนบัตร DBV®-500 มีเซนเซอร์ที่ทำหน้าที่สแกนจุดต่างๆของธนบัตรเพื่อตรวจจับธนบัตรปลอม

PUB-7

Image

JCM’S TAIKO (PUB-7) เป็นเครื่องรับธนบัตร ที่มีขนาดเล็ก แต่ยังคงมาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน และยังคงสามารถตรวจจับธนบัตรปลอมและป้องกันการโจรกรรมได้ PUB-7 ยังมาพร้อมไฟ LED ที่ช่องใส่ธนบัตรทำให้ดูสวยงาม

RDM

Image

RDM เป็นเครื่องรับธนบัตร ที่มาพร้อมกับความสามารถในการอ่านธนบัตรแบบต่างๆได้เป็นอย่างดี รวมถึงยังมีความสามารถในการอ่านหมายเลขลำดับบนธนบัตรได้ เหมาะสำหรับจุดบริการรับชำระต่างๆ