ความปลอดภัย ภายในตู้ kiosk

ความปลอดภัยภายในตู้ Kiosk

การใช้งานตู้ Kiosk นั้นความปลอดภัยก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ยิ่งเป็นตู้ Kiosk ที่เกี่ยวข้องกับเงินสดนั้นยิ่งต้องใส่ใจต่อความปลอดภัยในจุดต่างๆของตู้เป็นพิเศษ ซึ่ง RTECH เองก็ไม่พลาดที่จะเพิ่มความปลอดภัยให้กับส่วนต่างๆของตู้ Kiosk ที่เราเป็นคนผลิต

1. โครงตู้

โครงตู้ของเราจะทำจากเหล็กที่มีความหนาที่เหมาะสม เพื่อป้องกันการทุบ งัด แงะ จากบุคคลไม่พึงประสงค์ และยังทนทานต่อการใช้งานในระยะยาวอีกด้วย

โครงตู้ kiosk

2. ตัวล็อค

ตัวล็อคของเราเลือกใช้ตัวล็อคที่ได้มาตรฐานสากล และล็อคอย่างแน่นหนาเพื่อปกป้องอุปกรณ์ภายในต่างๆจากการงัดแงะ และการโจรกรรม

ตัวล็อคของตู้ kiosk

3. Bill Validator

ที่เครื่องรับ-ทอน ธนบัตร ที่เราเลือกใช้ก็จะมีกุญแจที่ไม่เหมือนกัน เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการโจรกรรม โดยผู้ที่จะเปิดกล่องเก็บธนบัตรหรือช่องเตรียมเงินทอนได้ จำเป็นจะต้องมีกุญแจที่ตรงกันเท่านั้นถึงจะเปิดได้

กล่องเก็บเงิน Cash Box

4. ระบบไฟภายในตู้

เนื่องจากภายในตู้จะต้องประกอบไปด้วยอุปกรณ์มาหมาย เช่น คอมพิวเตอร์, เครื่องรับธนบัตร, เครื่องรับเหรียญ เป็นต้น เราเลยจะมีการติดตั้ง ฟิวส์ (Fuse) ไว้ในตู้ทุกใบ และอุปกรณ์จ่ายพลังงานอย่าง Power Supply และ สายไฟต่างๆเราได้เลือกใช้อุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย และสามารถใช้งานต่อเนื่องกันเป็นเวลานานๆได้

ความปลอดภัยของตู้ Kiosk

5. ไฟสำรอง

ในทุกตู้ของเราจะมี เครื่องสำรองไฟหรือ UPS ไว้เพื่อให้ตู้ยังสามารถใช้งานได้อีกระยะหนึ่งหากเกิดเหตุการณ์ไฟดับ (ระยะเวลาที่เครื่องสำรองไฟจะทำงานได้ ขึ้นอยู่กับจำนวนอุปกรณ์ของตู้ และลักษณะการใช้งาน)

ความปลอดภัยของตู้ Kiosk เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้สามารถใช้งานตู้ได้อย่างสบายใจ RTECH จึงได้ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยในทุกๆด้านของตู้ Kiosk ของเรา และเพื่อให้ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจในความปลอดภัยของเงินสดภายในตู้ว่าจะปลอดภัยจากเหตุการณ์ หากคุณสนใจ อยากจะได้ตู้ Kiosk ที่ทั้งตอบโจทย์และปลอดภัย สามารถติดต่อเราได้ ที่นี่

Comments are closed.